Có nên mặc màu đỏ tới công sở?

0
706
co-nen-mac-mau-do-toi-cong-so

Muốn mặc màu đỏ tới nơi làm việc, bạn phải chấp nhận tối giản hóa mọi thứ còn lại.

Sự kiện:Tư vấn thời trang công sở
co-nen-mac-mau-do-toi-cong-so

Không ai cấm mặc màu đỏ tới công sở, chỉ là bạn nên học cách tiết chế

Có lẽ chẳng có cơ quan nào lại ghi rành mạch rằng cấm nhân viên mặc trang phục màu đỏ đi làm, song ai ai cũng tự hiểu, đỏ là màu có phần nổi bật quá mức nếu nói về phục trang công sở.

Dẫu vậy, nếu vẫn mê mệt màu đỏ đến nỗi không mặc ít nhất tuần đôi lần thì không chịu được, vẫn có những cách nhất định để bạn chinh phục màu sắc quá đỗi ấn tượng này:

1. Tối giản hóa mọi thứ có thể

co-nen-mac-mau-do-toi-cong-so

Muốn mặc màu đỏ tới nơi làm việc, bạn phải chấp nhận tối giản hóa mọi thứ còn lại, từ kiểu dáng trang phục, phụ kiện đi kèm, thậm chí tới cả kiểu tóc, màu son được lựa chọn. Lý do thì chắc bạn cũng hiểu, bản thân màu đỏ đã giống như một thỏi nam châm vô hình. Nếu thỏi nam châm này lại khuếch đại về kích thước, về kiểu dáng nữa thì e rằng bạn sẽ không để lại được những ấn tượng tốt đẹp trong mắt đồng nghiệp như dự định ban đầu đâu.

2. Kết hợp với những thiết kế đậm chất công sở

co-nen-mac-mau-do-toi-cong-so

Thường ngày, bạn có thể không mê những chiếc quần công sở màu đen kaki hay sơ mi trắng đơn giản đến mức nhàm chán. Nhưng một khi chọn mặc những item màu đỏ, những thiết kế có phần khuôn mẫu, đậm chất công sở trên lại chính là lựa chọn cực kỳ phù hợp. Chúng sẽ giúp cho bộ đồ công sở của bạn giảm đi đôi phần chói lọi, tạo ra sự cân bằng và đẩy mạnh yếu tố thanh lịch, giúp bạn bảo toàn phong cách đi làm đẹp mà không bị làm quá.

3. Tránh xa những trang phục quá bó, quá ngắn, quá mỏng

co-nen-mac-mau-do-toi-cong-so

Những trang phục quá bó, quá ngắn hoặc quá mỏng vốn dĩ đã khó chấp nhận nơi công sở, song sẽ còn khó chấp nhận hơn nữa nếu chúng lại có màu đỏ! Nổi bật quá đà nơi làm việc đã là điều khó khăn, lại cộng thêm sự gợi cảm, thậm chí phản cảm nữa thì chắc chắn là điều không ai muốn.

Một số cách mix đồ đẹp với trang phục màu đỏ từ các tín đồ trên thế giới:

co-nen-mac-mau-do-toi-cong-so

co-nen-mac-mau-do-toi-cong-so

Một bộ suit đỏ rực không dễ để mặc đi làm, nhưng nếu biết tiết chế các thiết kế cũng như phụ kiện đi làm, bạn hoàn toàn có thể chinh phục item cực ấn tượng này

co-nen-mac-mau-do-toi-cong-so

Đừng chỉ biết tới quần công sở màu đen, quần màu đỏ cũng rất đẹp nếu biết cách mix hợp lý.

co-nen-mac-mau-do-toi-cong-so

Váy đỏ duyên dáng không chỉ mặc tới công sở mà còn có thể mặc xuống phố, biến bạn thành fashionista cực chất

co-nen-mac-mau-do-toi-cong-so

Không nhất thiết phải diện cả “cây” màu đỏ mới là nổi bật, bạn có thể chọn những item riêng rẽ hoặc phụ kiện như túi xách, giày bốt cũng đủ lắm rồi

RỜI TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn tại đây